Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long

Chuyển Nhà 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long hoặc từ Uông Bí, Cẩm Phả đến Hạ Long. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian để dành thời gian thực hiện các công việc khác của gia đình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ LongNhà Sạch 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hạ Long dành cho những gia đình, những cá nhân bận rộn trong công việc.

Lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long

  • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nhà Sạch 24h, bạn đã tự tiết kiệm 3 thứ quan trọng trong cuộc sống: thời gian, tiền bạc và công sức.
  • Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm, vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, thân thiện.
  • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hạ Long, đồ đạc của quý khách hàng sẽ được sắp xếp, đóng gói và vận chuyển khoa học, cẩn trọng nhất.

 

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện thoại đến công ty theo số 0917.388.656. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

 

Bước 2:
Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Theo đúng thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của Dịch vụ chuyển nhà bao gồm phí tháo dở, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện.

 

Bước 3:

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: Nhân viên chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng dính,…)

Bước 4:
Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5:
Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới: Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và  lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bước 6:
Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi bảo hiểm cho việc vận chuyển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

 

Video dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long


Video thi công dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hạ Long? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn đến khảo sát và báo giá ngay tại nhà khách.
Chuyển nhà Hạ Long
254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
0917.388.656
323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh