Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng

Công ty Vận Chuyển Chuyên Nghiệp 24h Hạ Long: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng thành phố Hạ Long.

Chuyển nhà 24h Hạ Long đơn vị duy nhất tại Hạ Long có đủ lượng nhân lực và xe tải cũng như các công cụ vận chuyển để cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh và nội tỉnh Quảng Ninh với tần xuất cao. Với lượng nhân lực vận chuyển rải khắp tất cả các phường trong thành phố Hạ Long. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý gia đình cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng. Để nhận được dịch vụ chất lượng cao luôn Đảm bảo & An toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng – Hạ Long được cung cấp bởi:

Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h – CHUYỂN NHÀ 24H HẠ LONG
Trụ sở: Số 254, Đường Lê Lợi, Phường Yết Kiêu, Thành phố, Tỉnh Quảng Ninh.
Mã doanh nghiệp: 5701733371
Tel:  02033688699           Hotline: 0917388656 (Mr Tú)

Sau khi liên hệ với Chuyển nhà 24h Hạ Long, chỉ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật khu vực sẽ có mặt khảo sát tại địa điểm cẩn chuyển đi của gia đình. Và tư vấn phương án vận chuyển hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển nhà do Vận Chuyển Nhà 24h Hạ Long chúng tôi cung cấp. 

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng do Chuyển nhà 24h Hạ Long cung cấp:

  • Liên hệ với Chuyển nhà 24h Hạ Long: Liên hệ với chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng ngay khi quý khách cần chuyển nhà trong thành phố Hạ Long. Với thông tin liên lạc đường dây nóng:

Điện thoại: 02033688699     Di động: 0917388656

  • Lên lịch hẹn khảo sát và tư vấn: Nhân viên tổng đài vận chuyển nhà & vận chuyển văn phòng sẽ lên lịch hẹn khảo sát phù hợp nhất với thời gian quý khách có thể sắp xếp để chuyên viên viên kỹ thuật của Chuyển nhà 24h Hạ Long khảo sát. Với lượng đồ cần chuyển ít, chúng tôi có thể hỗ trợ báo giá trực tiếp qua điện thoại, để quý khách hàng có được mức giá tham khảo.
  • Khảo sát và tư vấn trực tiếp tại nơi cần chuyển đi: Sau khi lập được lịch hẹn, đúng thời gian đã hẹn hoặc chỉ sau 30 phút liên hệ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát từng đồ một cách chi tiết và tư vấn cách tháo lắp, bọc đồ như thế nào, và tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và an toàn nhất theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của Chuyển nhà 24h Hạ Long.
  • Tháo lắp đồ cần chuyển nhà: Mọi đồ đạc có kích thước lớn – có thể tháo rời được. Các bộ phận kỹ thuật mộc, IT – Điện tử … của chúng tôi sẽ tháo rời và bọc lót kỹ càng( Gia đình yên tâm một điều rằng: Kỹ thuật viên tháo được sẽ lắp lại được hoàn chỉnh như trạng thái ban đầu).

Nhân viên Vận Chuyển Nhà 24h Hạ Long đóng gói chuyển nhà tại Bạch Đằng

  • Sắp xếp đồ đạc gọn gàng và vận chuyển: Đồ đạc sẽ được chuyển lên xe và vận chuyển đến đúng địa chỉ mới. Theo đúng kế hoạch và phương tiện vận chuyển đã được tư vấn và xác nhận từ phía gia đình. Với lượng nhân lực lớn có sẵn của chuyển nhà trọn gói 24h Hạ Long. Chúng tôi sẽ có đủ nhân viên đón đồ đạc ở hai đầu để đảm báo quá trình làm việc được xuyên xuốt với thời gian nhanh nhất.
  • Lắp ráp đồ tại địa điểm chuyển đến và hoàn tất công việc: Mọi đồ đạc sau khi được chuyển đến đúng địa chỉ mới, và được gia đình xác nhận số lượng cùng chủng loại đầy đủ. Nhân viên của chúng tôi, người nào phân đoạn ấy. Sẽ lắp ráp và đồ một cách hoàn chỉnh, sắp xếp đồ đạc gọn gàng cũng như dọn dẹp sạch sẽ. Để đảm bảo gia đình có thể sử dụng được ngay lập tức sau khi quá trình cung cấp dịch vụ được hoàn thành.

 

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng do Chuyển nhà 24h Hạ Long cung cấp

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Bạch Đằng xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của tổng đài vận chuyển 24h Hạ Long:

Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h – CHUYỂN NHÀ 24H HẠ LONG

VPGD Bạch Đằng: Số 254, Lê Lợi – Yết Kiêu – Hạ Long – Quảng Ninh.

Điện thoại: 02033688699       Di động: 0917388656

Email: info@nhasachhalong.com     Website: nhasachhalong.com/chuyen-nha

Chuyển nhà 24h Hạ Long kính mong được phục vụ quý khách hàng cần chuyển nhà tận tâm và chuyên nghiệp nhất!Chuyển nhà trọn gói tại Bạch Đằng 2

Chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Chuyển nhà trọn gói từ Quảng Ninh đi