Dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ Long

Nhà Sạch 24h Uông Bí đã đưa ra một giải pháp thông minh toàn diện đó chính là dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ Long gồm tường nhà, trần nhà, sàn nhà… và làm sạch những nơi bị nấm mốc khác. Dịch vụ này không những tẩy mốc và làm sạch mà còn giúp tường nhà trắng sáng mới 90%.

Dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ LongSử dụng dịch vụ tẩy mốc nhà  tại Hạ Long là cần thiết đối với các công trình đã được đưa vào sử dụng từ  5 năm trở lên và trên tường hoặc trần xuất hiện dấu hiệu mốc.

Thời tiết và độ ẩm tạo điều kiện cho mốc phát triển

Khoảng thời gian ẩm ướt giao mùa rất dễ tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển nhanh trong đó bệnh mốc phát sinh rất nhanh. Bệnh mốc này không chừa một nơi nào để phát triển trong nhà của ta. Dễ nhìn thấy nhất và nghiêm trọng nhất là tường nhà, trần nhà, đồ gỗ,.. những nơi dễ bị ẩm sẽ bị mốc nhiều nhất.

Nấm mốc lâu dài nó gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, hơn thế nữa nó còn làm hỏng nhà của chúng ta, hơn hết là nó sẽ có tác hại đến sức khỏe của người sống trong nhà. Những vi sinh mốc này phát triển nhanh và mạnh do đó cần làm sạch triệt để chúng để giữ an toàn cho mình và ngôi nhà.

 

Bạn có thể tự tẩy mốc nhà mình không

Tẩy mốc là công việc sẽ mất nhiều thời gian và sức người để tẩy mốc, quan trọng hơn là cũng nguy hiểm nữa. Khi phải treo cao để làm sạch mốc trần và tường thì sẽ không an toàn nữa nếu không có đủ công cụ và thiết bị bảo hộ lao động.

 

Dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ Long của Nhà Sạch 24h Uông Bí

  • Dùng những hóa chất thân thiện an toàn cho sức khỏe chúng tôi sẽ tẩy mốc hết toàn bộ tường trần trong ngôi nhà của bạn.
  • Quy trình tẩy mốc và vệ sinh của chúng tôi đã đảm bảo an toàn lao động và tiêu diệt tận gốc mốc trần, tường nhà ..
  • Tìm dịch vụ tẩy mốc nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn làm vệ sinh tẩy mốc theo số điện thoại 0203-3.688.699
  • Kèm với dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ Long này là dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở. Sau khi được làm vệ sinh đồ đạc không bị hỏng mốc luôn luôn được sạch sẽ.

 

Giá dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ Long và vệ sinh sau tẩy mốc

STT MÔ TẢ HÌNH ẢNH MÔ TẢ ĐƠN GIÁ ĐVT
1 Tẩy mốc, làm trắng và vệ sinh trần và các vị trí tường cách trần 1 mét 40.0000 M2 mặt sàn
2 Tẩy mốc, làm trắng và vệ sinh toàn bộ trần và tường nhà 55.000 M2 mặt sàn

 

Video: Tẩy mốc tại một số công trình được thực hiện bởi Nhà Sạch 24h Uông Bí

Tư vấn dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ Long

Tư vấn, thi công dịch vụ tẩy mốc nhà tại Hạ Long Quảng Ninh
Nhà sạch Hạ Long
Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long
0913.016.396