Thuê xe tải tại Hạ Long

Chuyển Nhà 24h cung cấp dịch vụ thuê xe tải tại Hạ Long các loại xe tải từ 700 kg tấn đến 7 tấn, kích thước thùng xe rộng nhiều kích cỡ phù hợp chở các mặt hàng quảng cáo, làm sự kiện, các mặt hàng mỹ thuật hàng công nghiệp…, thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước, đặc biệt có xe cẩu tự hành chuyên dụng phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong khu vực Quảng Ninh và đi các tỉnh miền Bắc.

Thuê xe tải tại Hạ LongQuý khách hàng có thể thể thuê xe theo dạng tự lái hoặc thuê theo dịch vụ trọn gói, chúng tôi cho thuê xe tải tại Hạ Long, với đội ngũ tài xế nhiệt tình giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tối đa trong các khâu vận chuyển, đảm bảo giá thuê rẻ hơn thị trường 5-10%.

 

Thuê xe tải tại Hạ Long có đội ngũ tài xế, hậu cần lành nghề

Với đội ngũ nhân viên tài xế, hậu cần trẻ, Trung Thực, nhiệt huyết được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo và làm việc trong môi trường công ty thân thiện.  Chuyển Nhà 24h luôn luôn sẵn sàng tư vấn cũng như cung cấp  những giải pháp thuê xe tải hợp lý nhất với nhu cầu của BẠN.

Đa dạng xe tải nhỏ chuyển hàng vào tận nhà từ thuê xe tải tại Hạ Long

  • Chuyển Nhà 24h cung cấp phù hợp và đáp ứng nhanh chóng với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng tại Hạ Long. Ngoài ra công ty còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng như: Thuê xe tải chuyển nhà (Có kèm dịch vụ chuyển nhà), Thuê xe tải chở hàng (khu vực nội thành Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, các tuyến Hạ Long – Hà Nội ; Hạ Long – Cẩm Phả), Thuê xe tải chuyển văn phòng.
  • Chuyển Nhà 24h cho thuê xe tải nhẹ từ 500kg đến 2 tấn tại Hạ Long. Đảm bảo phù hợp loại hàng hóa, cung đường vận chuyển, điều kiện vận chuyển trong nội thành và ngõ xóm nhỏ Hạ Long.
  • Loại thùng xe tải: mui bạt, thùng kín. Đảm bảo được hàng hóa đồ đạc của BẠN được bảo quản an toàn tránh được mưa, nắng …. Thùng xe tải mui bạt khi khách hàng cần tháo kèo, bạt để cẩu những mặt hàng nặng, cồng kềnh hoặc khi vào cung đường bị gác chắn
  • Mặt sàn thùng xe tải: sàn phẳng – sàn sóng. Thùng xe luôn được rửa mỗi ngày. Đảm bảo yếu tố vệ sinh cho hàng hóa đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

 


Video Thuê xe tải tại Hạ Long

Liên hệ thuê xe tải tại Hạ Long

Xe tải được bảo dưỡng định kỳ, nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng hư hỏng dọc đường làm ảnh hưởng đến thời gian giao nhận đơn hàng.

Nếu có gì thắc mắc hay không rõ về dịch vụ thuê xe tải tại Hạ Long để chở hàng – chuyển nhàvăn phòng. BẠN hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí theo thông tin tại phần liên hệ phía dưới trang này.
Xe tải Hạ Long
896 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
0917.388.656