Chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí

by Nhà sạch Uông Bí
Chuyển nhà 24h Uông Bí

Chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí cam kết khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí vì chúng tôi luôn có đội ngũ tận tâm, lành nghề hàng hóa của bạn sẽ không bị đổ vỡ, hư hỏng, mất hay bị lắp đặt sai kỹ thuật.

Liên hệ số điện thoại nhân viên phụ trách dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí 0917.388.656 để được tư vấ về quy trình vận chuyển và giá dịch vụ chi tiết.

Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình. Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dụng cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)

Vì lý do đó Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà cho bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí của công ty chúng tôi bạn sẽ được nhiều ưu đãi giá tốt.

Các bước của quy trình chuyển nhà:

Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường .

Chọn Chuyển Nhà 24h Uông Bí là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 24/24h: 0917.388.656 hoặc 02033.688.699 để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách (địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v..)

Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện (tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại  …v.v). Biết được địa hình  để tính toán  cách thức vận chuyển hợp lý nhất  .

Sau cùng nhân viên khảo sát sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách hợp lý nhất  cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .

Nội dung công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt  một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyển đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà.

Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới  một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .

Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty vận chuyển sẽ đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.


Video chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí

Cam kết đền bù thiệt hại

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiết bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng đều được chúng tôi xử lý.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói tại Uông Bí

Chuyển nhà 24h Uông Bí
Địa chỉ: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề