Cung cấp tạp vụ tại Uông Bí

by Nhà sạch Uông Bí
Cung cấp tạp vụ tại Uông Bí

Bạn muốn tìm nhân viên tạp vụ để giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, công ty. Nhưng chi phí cao, hiệu quả công việc không như bạn mong muốn, nhân viên không trung thực… là một trong những nguyên nhân khiến bạn đau đầu trong việc tìm tạp vụ.

Thấu hiểu được những suy nghĩ của bạn, Nhà Sạch 24h Uông Bí là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ tại Uông Bí.

  1. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và quản lý chặt chẽ. Nhân viên luôn tuân thủ giờ giấc làm việc, hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng, có thái độ ứng xử văn hóa với khách hàng và có tinh thần tự giác cao. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tạp vụ của Nhà Sạch 24h Uông Bí luôn có ý thức cao trong việc bảo vệ và giữ gìn tài sản cho ngôi nhà và văn phòng của bạn.
  2. Đội ngũ thanh tra giám sát chuyên nghiệp sát sao, giải quyết những thắc mắc, của khách hàng một cách khách quan  chính xác và kịp thời nhất.
  3. Sử dụng những trang thiết bị, hóa chất làm sạch tiên tiến.
  • Dọn dẹp và làm sạch nhà cửa,văn phòng…
  • Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.
  • Hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.
  • Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, sơ chế, nấu ăn…
  • Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy.

Hình Ảnh: Nhân viên tạp vụ trong giờ làm việc tại LienvietPostBank Quảng Ninh

Nhà Sạch 24h Uông Bí chuyên cung cấp: Tạp vụ hàng ngày cho các gia đình,văn phòng công ty, trường học, các tòa nhà, các căn hộ chung cư, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, phòng khám, khách sạn , nhà hàng, siêu thị , Ngân Hàng. Chúng tôi có những gói dịch vụ như:

Nhân viên tạp vụ vệ sinh theo giờ linh hoạt

Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Giờ giấc tùy theo sự sắp xếp của khách hàng.

Thời gian làm việc của gói vệ sinh theo giờ thông thường như sau:

1-2 ngày / tuần , 7-8 tiếng / ngày
3-4 ngày/ tuần, 3-6 tiếng/ ngày
5-7 ngày / tuần, 3-4 tiếng / ngày.

Chi tiết về báo Giá cung cấp nhân viên tạp vụ theo giờ xin mời quý khách hàng vui lòng gọi điện tới Phòng Kinh Doanh điện thoại 0203-3.688.699 để được báo giá chi tiết và cụ thể.

Nhân viên tạp vụ vệ sinh cố định

Thời gian làm việc:
Làm việc 8h/ngày. 6 ngày/ tuần. Nghỉ chủ nhật và các ngày Lễ theo quy định của nhà nước Việt Nam

Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Tận tâm” công ty Nhà Sạch 24h Uông Bí đang ngày càng đổi mới trang thiết bị máy móc, phong cách phục vụ cùng thái độ làm việc để nhằm tới một mục đích cao nhất là đem lại sự hài lòng niềm tin và sự tín nhiệm dài lâu của quý khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có tạp vụ tốt nhất cho văn phòng, công ty của bạn !
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ của Nhà Sạch 24h Uông Bí. Xin liên hệ với Nhà Sạch 24h Uông Bí theo thông tin sau:

Tìm tạp vụ tại Uông Bí, quý khách vui lòng liên hệ

Nhà sạch 24h Uông Bí
Địa chỉ: 06 Yên Thanh, Uông Bí
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề