Dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

by Nhà sạch Uông Bí
Dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

Chuyển Nhà 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Uông Bí uy tín giá rẻ. Đến với Chuyển Nhà Uông Bí chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho nhà xưởng ở tại Uông Bí chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất. Đội ngũ lái xe chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường phố Uông Bí.

Dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Uông Bí, gọi ngay Hotline  0917.388.656  | 0203-3.688.699  để nhận lịch khảo sát và có mức giá vận chuyển tốt nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Uông Bí 

Vận chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý ở tại Uông Bí: Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng ở Uông Bí thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ chuyển nhà Uông Bí, mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển chuyên dụng ở tại Uông Bí: Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động gần như 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách ở Uông Bí: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

 Trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

  1. Trong khi vận chuyển hàng hóa  nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  2. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  3. Tiến độ:1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành Uông Bí)
  4. An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được an toàn 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  5. Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.


Video dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì dịch vụ chuyển nhà Uông Bí sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Uông Bí

Chuyển nhà 24h Uông Bí
Địa chỉ: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề