Dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí

by Nhà sạch Uông Bí
Giá phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan

Tại Uông Bí những ngày này có nền nhiệt độ ấm nóng kèm vài đợt mưa đầu mùa là thời tiết lý tưởng để muỗi phát triển. Nếu không nhanh chóng diệt muỗi bằng cách phun thuốc, phát quang bụi rậm hay xử lý các phần nước tù đọng thì nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm do muỗi lây truyền như zika hay sốt xuất huyết là rất cao. Gọi ngay cho công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí chắc chắn là giải pháp nhanh chóng, an toàn khi lượng muỗi bắt đầu tăng mạnh.

Dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí

Ảnh. Chuyên viên Nhà Sạch 24h Uông Bí thực hiện dịch vụ phun thuốc muỗi tại Uông Bí tại nhà khách hàng.

Dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí

Diệt muỗi nói riêng và côn trùng nói chung là nhu cầu bức thiết của nhiều gia đình, công ty hiện nay, tuy nhiên, thực tế không phải cứ chọn bừa một công ty đến phun thuốc là diệt được muỗi. Lựa chọn dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí từ các công ty uy tín, đơn cử như tên cty bạn với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, muỗi sẽ chẳng còn là nỗi lo lắng dai dẳng đeo bám bạn được nữa.

Để diệt muỗi hiệu quả cần có quy trình cụ thể, khoa học, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà có phương án phun, thuốc phun thích hợp.

– Trước khi phun thuốc công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá diện tích cần phun thuốc, mật độ muỗi cũng như các yếu tố liên quan để tư vấn cho khách hàng phương pháp diệt muỗi thích hợp nhất.

– Chúng tôi có phương pháp phun thuốc diệt muỗi riêng cho từng trường hợp ví dụ như phun tồn lưu, phun không gian…

Dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí của chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc phun an toàn cho sức khỏe con người, các loại thuốc này là thuốc nhóm 3, tức là nhóm có thành phần hóa học có gốc Pyrethrine, nồng độ thấp chỉ đủ giết chết muỗi.

– Các nhân viên phun thuốc được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đảm bảo thuốc được pha chế đúng nồng độ và phun thuốc không bỏ sót bất kỳ góc nhỏ nào.

Việc phun thuốc diệt muỗi tuy có thể diệt muỗi nhanh, an toàn, hiệu quả nhưng chỉ nên phun lặp lại trong vòng 3-6 tháng tùy theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi phun thuốc nên mở cửa khoảng 30phút đến 1 tiếng sau khi phun, không để trẻ nhỏ và người già vào không gian vừa xịt thuốc để tránh các tác động phụ của thuốc nếu có.

Một số phương pháp diệt muỗi hiệu quả

Mặc dù dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí của chúng tôi có thể tiêu diệt hầu hết muỗi trong không gian, tuy nhiên, để đảm bảo bạn nên tham khảo thêm một số phương pháp diệt muỗi dưới đây. Đặt những chậu cây dưới đây tại nhà hay văn phòng để muỗi không dám bén mảng đến gần:

  • Hoa ngũ sắc (cỏ hôi) chứa hợp chất tự nhiên coumarin là thành phần chính trong nhiều loại thuốc chống muỗi
  • Húng lủi (bạc hà): ngoài đuổi muỗi còn có thể ngăn ngừa côn trùng khác như kiến, gián
  • Cây chân chim (ngũ gia bì): làm sạch không khí và đuổi ruồi muỗi rất hiệu quả
  • Hoa phong lữ: Tinh dầu hoa phong lữ chứa a-pinene, myrcene, limonene, menthone, linalool, geranyl acetate, citronellol, geraniol và geranyl butyrate, có tác dụng an thần, giảm stress nhưng lại là mùi mà muỗi cực ghét.
  • Tinh dầu tràm: có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc thoa tinh dầu lên da, quần áo… khi bị muỗi đốt cũng có thể thoa lên vết chích để tránh sưng đỏ, ngứa hay để lại sẹo.
  • Sả: dùng tinh dầu sả hoặc trồng hẳn một chậu sả trong nhà sẽ khiến lũ muỗi phải tránh xa nhà bạn

Để phòng tránh dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình, hãy gọi ngay đến dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí của chúng tôi để phun thuốc diệt muỗi càng sớm càng tốt bạn nhé.

Liên hệ sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại Uông Bí

Nhà sạch 24h Uông Bí
Địa chỉ: 06 Yên Thanh, Uông Bí
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề