Dịch vụ giặt thảm và ghế

by Nhà sạch Uông Bí
Dịch vụ giặt thảm và ghế

Dịch vụ giặt thảm và ghế được xem là chuỗi sản phẩm dịch vụ chất lượng cao tiêu biểu do Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h cung cấp, nằm trong phân khúc dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dựa vào kinh nghiệm thực tiễn và năng lực vượt trội kết hợp với sự đầu tư kỹ lưỡng về con người  máy móc và công nghệ, công ty chúng tôi mong muốn đem đến cho quí khách hàng những trải nghiệm thú vị về dịch vụ giặt thảm và ghế chuyên nghiệp.

Hình thành từ nền tảng của sự tâm huyết  và sự gắn bó với nghề trong lĩnh vực nhà sạch, Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giặt thảm và ghế có chất lượng tốt nhất và giá dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ giặt thảm và ghế khá đặc thù với đòi hỏi đầu tư đầy đủ các máy móc hiện đại nhất cùng với hóa chất chuyên dụng phù hợp nhất cho chất liệu được giặt. Để thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ giặt thảm và ghế chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã đầu tư đầy đủ các máy giặt thảm phun hút, máy chà thảm chuyên dụng, máy hút nước công nghiệp. Và hóa chất chuyên dụng của hãng Klenco có xuất xứ từ Singapore rất phù hợp với điều kiện môi trường tại Quảng Ninh.

Chi tiết dịch vụ giặt thảm và ghế được cung cấp bởi công ty chúng tôi bao gồm:

 1. Giặt thảm:
  – Thảm văn phòng, khách sạn
  – Thảm trang trí, vách ngăn
 2. Giặt ghế:
  – Nghế sofa
  – Ghế văn phòng
 3. Giặt đệm (nệm) các loại
 4. Giặt rèm

 

Dịch vụ giặt thảm và ghế 1

Máy giặt thảm, máy chà thảm, máy hút bụi công nghiệp được sử dụng khi giặt thảm và ghế.

Để sử dụng dịch vụ giặt thảm và ghế sofa, ghế văn phòng..Quý khách vui lòng gọi 0203-3.688.699 để được tư vấn và báo giá dịch vụ này.

 

Các dịch vụ làm sạch khác được cung cấp bởi công ty chúng tôi gồm:

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở, văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Ninh – Hà Nội, Quảng Ninh – Các tình phía Nam.

Bài viết cùng chủ đề