Nhà sạch 24h Uông Bí

Nhà sạch và Chuyển nhà

Dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh văn phòng (tạp vụ), giặt thảm & ghế, dịch vụ chuyển nhà.. và nhiều dịch vụ khác.

Nhà sạch 24h Uông Bí

Dịch vụ tiêu biểu

Top 4 dịch vụ vệ sinh tiêu biểu được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Hãy tìm kiếm thông tin về các dịch vụ khác trên website này trong ô tìm kiếm.

Vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ tổng vệ sinh

Dọn vệ sinh chi tiết trong và ngoài nhà ở và công trình. Dịch vụ dành cho mới xây, dọn tổng vệ sinh mỗi năm một lần, làm sạch mốc, dọn nhà trước và sau các sự kiện cưới, hỏi..

Giặt thảm & ghế

Giặt thảm và vệ sinh thảm trải sản, thảm trong các văn phòng công ty, thảm miếng sử dụng trong gia đình. Hóa chất và máy giặt thảm chuyên dụng để làm thảm khô sau khi giặt xong.

Tạp vụ văn phòng

Cung cấp nhân công đến dọn vệ sinh hàng ngày tại văn phòng, công ty, trường học, cửa hàng.. Dịch vụ này còn có tên khác là tạp vụ văn phòng. Cung cấp lao động có tay nghề và chuyên môn.

Chuyển nhà trọn gói

Nhận chuyển trọn gói đồ đạc gia đình đến nhà mới. Dịch vụ bao gồm nhân công, thợ kỹ thuật và xe tải. Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau khi trao đổi thông tin qua điện thoại.

Nhà sạch 24h Uông Bí

Luôn đạt tiến độ thi công

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm thi công vệ sinh các công trình lớn tại Uông Bí. Thực hiện được mọi yêu cầu vệ sinh gia đình, công ty, dựa án xây dựng.. cung cấp nhân lực vệ sinh có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Nhà sạch 24h Uông Bí

Giá dịch vụ tiêu biểu

Dưới đây là thông tin được tính trung bình từ mức giá các công trình đã được thi công. Công ty luôn cử chuyên viên đến trước để nhận việc và báo giá. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm này để tính giá dịch vụ vệ sinh cho bạn.

Tổng vệ sinh
Tính theo m2 sàn
16.000Cho 1 mét vuông
Chuyển nhà trọn gói
Tính trọn gói theo yêu cầu
Từ 1.5 triệuTrọn gói
Nhà sạch 24h Uông Bí

Giảm giá dịch vụ cho ngày lễ

Thông tin giảm giá các dịch vụ vệ sinh được giảm giá cho thời gian sắp tới.