HỎI – ĐÁP VỀ DỊCH VỤ

by Nhà sạch Uông Bí
Hỏi đáp dịch vụ


 • TRẢ LỜI CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ
  Tôi vừa xây dựng xong ngôi nhà. Nhà tôi xây sử dụng đã hơn 10 năm và có nhiều mốc đen. Làm sao để dọn sạch ngôi nhà là hai trong số nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc. Nhà Sạch 24h Uông Bí sẽ giúp Quý khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ dọn vệ sinh hay được biết đến với tên là nhà sạch. Gọi 02033688699 hoặc số hotline 0917388656 tư vấn 20/24.
 • Tôi có thể đặt dich vụ bằng cách nào?
  Nhà Sạch 24h Uông Bí01-04-2014

  Bạn có thể đặt dịch vụ  bằng cách:

  1. Nhấn vào "Liên hệ" tại trang nhasachuongbi.com và đăng kí dịch vụ.
  2. Gọi số 0917 388 656 hoặc 0203-3.688.699

  Nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin dịch vụ yêu cầu và báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ đến khảo sát chi tiết tại công trình, báo giá chi tiết và phương án thi công. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax.

 • Tại sao tôi nên chọn dịch vụ vệ sinh của Nhà Sạch 24h Uông Bí?
  Nhà Sạch 24h Uông Bí31-03-2015

  Chọn dịch vụ của Nhà Sạch 24h Uông Bí là khách hàng đã được hưởng những lợi ích to lớn, bao gồm:

  + Giá rẻ so với các nhà cung cấp cùng dịch vụ

  + Quy trình đặt dịch vụ nhanh chóng và minh bạch trong giao dịch và thanh toán

  + Tiện lợi: Quý khách sẽ nhận được báo giá, hợp đồng, các giấy tờ liên quan do nhân viên Nhà Sạch 24h Uông Bí giao đến nhanh nhất.

  + Không còn lo lắng: An Tâm khi sử dụng dịch vụ của Nhà Sạch 24h Uông Bí. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi tới thực hiện dịch vụ.

  + An toàn: Hiểu biết hóa chất, quy trình làm việc, tính chất nguy hại trong công việc để đưa ra phương án thi công hiệu quả.

  + Giá trị đích thực: Tiết kiệm đến 10 – 20 %.

  + Linh hoạt: Bạn có thể sử dụng toàn bộ gói dịch vụ hoặc yêu cầu theo ngày, cả ngày hoặc một vài ngày.

  + Chứng nhận, Bảo hiểm và Đào tạo toàn diện: Đảm bảo cho sự an toàn cá nhân và trách nhiệm của khách hàng.

  + Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, và thêm nhiều dịch vụ khác nữa….

  Hãy truy cập gọi ngay chúng tôi 02033688699 để đặt dịch vụ nhanh nhất và tận hưởng các ưu đãi.

 • Tôi có thể đặt dịch vụ trong khoảng thời gian như thế nào?
  Nhà Sạch 24h Uông Bí31-05-2015

  Nhà Sạch 24h Uông Bí nhận dịch vụ của khách hàng trong ngày 24/7. Tuy nhiên để sắp xếp khi đến thực hiện dịch vụ, Quý khách hàng nên chọn thời gian đặt dịch vụ sớm để được tư vấn và thực hiện tốt nhất.

 • Tại sao phải ký hợp đồng khi thực hiện dịch vụ?
  Nhà Sạch 24h Uông Bí20-04-2015

  Ký hợp đồng dịch vụ là điều khoản để thực hiện nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng dài hạn hoặc có giá trị lớn. Tuy nhiên khi yêu cầu các dịch vụ định kỳ thì Khách hàng chỉ cần xác nhận đồng ý theo mẫu do Nhà Sạch 24h Uông Bí cung cấp.

 • Giá cả của dịch vụ vệ sinh công nghiệp là bao nhiêu?
  Nhà Sạch 24h Uông Bí31-05-2015

  Bạn luôn quan tâm đến dịch vụ có giá rẻ, nhưng không phải lúc nào giá rẻ cũng tốt. Bạn phải định hình được những công việc cần làm gồm những gì, vật dụng, vật liệu ra sao, hóa chất, cần bao nhiêu người… Từ đó bạn hãy dự chi cho số tiền dự định bỏ ra, đừng vì nghe báo giá quá tốt từ nhà cung cấp dịch vụ mà cảm thấy ưng ý ngay, vì tiền nào của nấy cả nên đừng quá nóng vội lựa chọn dịch vụ vệ sinh vì giá rẻ. Quan trọng hơn cả là nhà cung cấp dịch vụ có thể xuất hóa đơn VAT được cho bạn hay không?

  Sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp để quý khách hàng tham khảo. Xin mời Quý khách xem tại đây.

 • Nhà Sạch 24h Uông Bí đã làm dịch vụ vệ sinh làm sạch bao lâu?
  Nhà Sạch 24h Uông Bí31-05-2015

  Nhà Sạch 24h Uông Bí là dịch vụ được cung cấp bởi Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h, tự hào là công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh. Chúng tôi luôn nỗ lực mang chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

 • Những máy móc và chất tẩy rửa được sử dụng có đảm bảo?
  Nhà Sạch 24h Uông Bí31-05-2015

  Việc làm vệ sinh không thể thiếu những chất tẩy rửa giúp cho quá trình vệ sinh được nhanh và sạch. Nhưng điều quan trọng là sức khỏe của những người xung quanh và môi trường cũng cần được đảm bảo không bị ảnh hưởng, đó mới chính là điều cần phải được ưu tiên hàng đầu. Nhà Sạch 24h Uông Bí sử dụng hóa chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, các sản phẩm đều được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận đảm bảo an toàn sức khỏe con người.

Bài viết cùng chủ đề