Làm sạch keo dán thảm

by Nhà sạch Uông Bí
Làm sạch keo dán thảm

Làm sạch keo dán thảm: Bên cạnh rèm cửa, thảm trải sàn từ lâu cũng đã trở thành vật trang trí không thể thiếu trong các căn hộ, văn phòng hiện đại, tuy nhiên cũng có những điều khó chịu khi thay thế thảm hoặc ngưng sử dụng thảm đó chính là những vết keo dính bám trên bề mặt sàn sau khi bóc lớp thảm cũ. Nhà Sạch 24h Uông Bí cung cấp dịch vụ làm sạch keo dán thảm các loại đảm bảo sạch 100% các loại keo dán thảm.

Làm sạch keo dán thảm

Làm sạch keo dán thảm là việc cực kỳ khó đòi hỏi phải có hóa chất chuyên dụng tẩy keo dán và máy chà để làm sạch được hoàn toàn keo dán.

Để những tấm thảm cỡ lớn bám dính được chắc vào sàn nhà, thợ dám thảm đã sử dụng nhiều loại keo dán chuyên dụng có tính chất đóng chắc và kết dinh cao trong quá trình dán thảm. Mặt hại khi sử dụng các loại keo dán này là rất khó làm sạch sau khi bóc thảm.

Có hơn 7 năm chuyên môn trong lĩnh vực nhà sạch và vệ sinh công nghiệp tại Uông Bí, Nhà Sạch 24h có được phương pháp làm sạch các loại keo dán thảm. Phương pháp này sử dụng máy móc kết hợp với hóa chất chuyển dụng đảm bảo làm sạch keo dán thảm 100% mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sàn, trả lại nguyên vẹn màu sắc và sáng bóng của sàn.

Ngoài làm sạch keo dán thảm chúng tôi còn có thể:

– Làm sạch các loại sơn bám trên sàn do quá trình xây dựng để lại

– Làm sạch các vết ố bẩn trên nền nhà

– Tẩy mốc trần và tường nhà, các loại mốc bẩn

– Vệ sinh sàn sau xây dựng bằng máy chà sàn chuyên dụng

Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để làm sạch keo dán thảm các loại:

Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h
Nhà sạch 24h Uông Bí
Địa chỉ: 06 Yên Thanh, Uông Bí
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề