Làm sạch và bảo trì mặt ngoài

by Nhà sạch Uông Bí
Dịch vụ lau kính tòa nhà

Các tòa nhà cao tầng và cao ốc sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ chịu ảnh hưởng của thời tiết, khiến cho bề mặt bên ngoài (tường, cửa kính) bị ảnh hưởng và mất dần đi vẻ đẹp ban đầu. Cùng với độ bền từ kết cấu bên trong, ngoại thất cũng là yếu tố giúp tăng tuổi thọ của công trình.

làm sạch và bảo trì mặt ngoàiLàm sạch và bảo trì mặt ngoài thường xuyên giúp duy trì chất lượng và sự sang trọng của tòa nhà đặc biệt là các tòa nhà văn phòng công ty nơi được coi là biểu tượng về hình ảnh của doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn tại Quảng Ninh đã tạo điều kiện cho các tòa nhà cao ốc phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt tình hình và nhu cầu của thị trường, công ty vệ sinh Nhà Sạch 24h Uông Bí cung cấp dịch vụ bảo trì (làm sạch) mặt ngoài chuyên nghiệp cho các tòa cao ốc, nhà ở, biệt thự, văn phòng…

Dịch vụ làm sạch và bảo trì mặt ngoài của Nhà Sạch 24h Uông Bí bao gồm hai loại hình dịch vụ chính:

  • Làm sạch, bảo dưỡng kính
  • Làm sạch, sơn mới mặt ngoài tòa nhà.

Làm sạch và bảo dưỡng kính

Trải qua một thời gian sử dụng, bụi bẩn, bụi than, nước mưa, độ ẩm không khí và ánh nắng mặt trời… là những tác nhân làm cho bề mặt kính bị mờ, bẩn và ố vàng. Điều này khiến các công trình kiến trúc mất đi độ sáng bóng và tính thẩm mỹ, nhất là các tòa nhà lớn ở trung tâm thành phố, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…

Dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng kính của Nhà Sạch 24h Uông Bí sẽ đảm bảo bề mặt kính được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời cải thiện chất lượng mặt kính.

Quy trình làm sạch và bảo dưỡng kính

– Phân loại khu vực lau kính của các tòa nhà, cao ốc.

– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh

– Vệ sinh thô, loại bỏ các mảng bám cứng (nếu có).

– Vệ sinh bằng hóa chất được pha theo tỷ lệ phù hợp

– Tẩy các vết dơ như keo, vết khó tẩy ..(nếu có) bằng các hóa chất đặc biệt.

– Tiến hành làm sạch bề mặt bằng cây gạt kính: (squeeze) bằng cách kéo từ trên xuống, từ trái sang phải, sao cho đường kéo sau hơi chồng lên đường kéo trước khoảng 3cm.

– Làm sạch bề mặt kính bằng khăn khô và sạch.

Làm sạch và sơn mới mặt ngoài tòa nhà

Lớp sơn bên ngoài các công trình là yếu tố dễ bị tác động bởi thời tiết nhất. Việt Nam là nước nhiệt đới với nguồn nhiệt từ mặt trời dồi dào và mùa mưa có lượng mưa lớn. Do vậy, vào mùa khô, lớp sơn bên ngoài các tòa nhà dễ bị bong nứt và nhạt màu. Trong khi đó, vào mùa mưa, lớp sơn tường lại dễ bị thấm nước gây ẩm mốc. Ngoài yếu tố khí hậu khiến cho lớp sơn xuống cấp sau một thời gian sử dụng, khói bụi ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn cũng là tác nhân làm cho tường bị bám bẩn.

Công ty vệ sinh Nhà Sạch 24h Uông Bí cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn tường chuyên nghiệp, đảm bảo tòa nhà, nhà ở, văn phòng của bạn sẽ được thay “áo mới” chất lượng, thay thế cho mảng tường ban đầu. Bên cạnh đó, Nhà Sạch 24h Uông Bí còn tiến hành làm sạch bề mặt tường bên ngoài, trả lại vẻ đẹp như mới cho các tòa nhà, nhà xưởng…

Nhà Sạch 24h Uông Bí sử dụng thiết bị đặc biệt chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh, bảo trì tòa nhà bao gồm thiết bị thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift), giúp hoàn thành công việc với hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như những người xung quanh.

Tòa nhà được làm sạch và sơn mới sẽ được khóa một tấm áo mới

Một vẻ ngoài hoàn hảo với cửa kính sáng bóng, trong suốt và tường sơn mịn màng, chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của các công trình kiến trúc, đồng thời góp phần tạo nên vẻ đẹp của đô thị hiện đại, văn minh.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm với công việc bảo trì mặt ngoài, Nhà Sạch 24h Uông Bí luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Ngoài ra, Nhà Sạch 24h Uông Bí chú trọng sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dụng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đẩy mạnh mục tiêu cung cấp dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn với giá rẻ, phù hợp cho mọi cá nhân và tổ chức tại Quảng Ninh. Đến với Nhà Sạch 24h Uông Bí, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm sạch hiệu quả, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng giá cả rất hợp lý.

Bài viết cùng chủ đề