Vệ sinh biển quảng cáo

by Nhà sạch Uông Bí
Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Với dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo, Nhà Sạch 24h Uông Bí đưa ra một giải pháp giúp các khách hàng hoàn thiện hơn về việc quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm công ty mình đến khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệuCung cấp nhân viên dọn vệ sinhLau kính tòa nhà cao tầng /  Bảng giá dịch vệ sinh

Vệ sinh biển quảng cáo

– Nếu như biển quảng cáo là công cụ truyền thông những thông điệp từ các doanh nghiệp đến khách hàng thì hình ảnh của biển quảng cáo rất quan trọng, đặc biệt tạo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Song do thời gian và thời tiết tạo lên những vết hoen ố, bụi bẩn, oxy hóa thậm chí bong tróc biển làm mất mỹ quan đồng thời gây thiệt hại cho chính doanh nghiệp.

– Với dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo, Nhà Sạch 24h Uông Bí đưa ra một giải pháp giúp các khách hàng hoàn thiện hơn về việc quảng cáo doanh nghiệp hay sản phẩm công ty mình đến khách hàng.

– Tại đây, chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính hay biển quảng cáo bởi axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính, khung nhôm… để bề mặt biển quảng cáo sạch nhất.

– Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường, biển quảng cáo hay kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh bảo trì, do đó việc vệ sinh chúng tôi sẽ sử dụng đến các máy móc và thiết bị công nghiệp chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, máy chà, đánh bóng… và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm để đảm bảo mặt kính và biển quảng cáo sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Đặt dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo

  • Quý khách gọi chúng tôi vào số máy 0203-3.688.699 để gặp nhân viên tư vấn
  • Chúng tôi cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát vệ sinh biển quảng cáo
  • Báo giá dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo trực tiếp đến khách hàng
  • Làm hợp đồng dịch vụ và định ngày làm vệ sinh (khi khách hàng đồng ý về giá)

Hãy gọi đến chúng tôi để có được tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo.
Nhà sạch 24h Uông Bí
Địa chỉ: 06 Yên Thanh, Uông Bí
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề