Vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí

by Nhà sạch Uông Bí
Vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí

Nhà Sạch 24h Uông Bí chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí và các địa phương thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nhà Sạch 24h Uông Bí là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí cho các công trình: nhà ở dân dụng, chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ giải quyết công tác vệ sinh sau cùng và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đối với căn hộ và nhà ở: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, cần được tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Nhà Sạch 24h Uông Bí với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

Đối với tòa nhà: Đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong nhân viên Nhà Sạch 24h Uông Bí sẽ dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại, tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi. Đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất trước khi bàn giao đến tay chủ đầu tư.

Vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí

Vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí của công ty Công Ty TNHH Nhà Sạch 24h – Nhà Sạch 24h Uông Bí được thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng làm sạch tương đương khách sạn 4 sao.

Vệ sinh sau khi xây dựng gồm hai phần thô và tinh

Trước tiên phải làm sạch phần thô:

Trước khi tiến hành làm phần tinh bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.

Làm sạch phần tinh:

Lau kính:
– Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

– Dùng hóa chất chuyên dùng có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày.

– Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa thế của công trình.

Làm sạch khu vệ sinh:
– Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước.
– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
– Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
– Sử dụng cây lau và hóa chất có tác dụng làm sạch sàn.
– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

Làm sạch sàn:
– Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí một cách nhanh chóng, hoàn thiện và với một chi phí hợp lí nhất.

Vệ sinh sau xây dựng là cần thiết phải thực hiện hai bước là vệ sinh thô và vệ sinh tinh để đảm bảo các vết bẩn được tẩy sạch. Một ngôi nhà được làm vệ sinh sạch xây dựng sạch tạo điểm nhấn hoàn hảo cho sự sang trọng ngôi nhà của bạn.

Đăng ký dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Uông Bí

Nhà sạch 24h Uông Bí
Địa chỉ: 06 Yên Thanh, Uông Bí
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh
Cẩm Phả: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề